Tưng bừng chào đón các lễ hội hàng đầu ở Đan Mạch

Từ sự kiện kỳ lạ và tuyệt vời như Skagen Winter Lake Festival, các sự kiện lớn như lễ hội Roskilde và xứ Đan Mạch, một phần của Golf Tour Châu Âu, bạn sẽ tìm thấy một sự kiện hàng đầu để lôi kéo bạn đến Đan Mạch cùng vé máy bay đi Đan Mạch!

Hãy sẵn sàng cho một năm lớn của các sự kiện trong Đan Mạch! Đây là tâm điểm của mọi chuyến du lịch. Và nếu đến châu Âu bạn đừng bỏ qua quốc gia này. Tất cả đều được khởi hành nhanh chóng và thoải mái cùng chuyến bay của hãng hàng không Qatar Airways. Liên hệ ngay đến tổng đài Vietnam Booking để sở hữu những tấm vé có mức giá tốt nhất nhé!

Tưng bừng chào đón các lễ hội hàng đầu ở Đan Mạch

  • Liên hoan Skagen Winter Lake

Các vận động viên bơi mùa đông, các “tàu phá băng” (Isbryderne), tổ chức các Skagen Winter hàng năm, trong đó năm tiếp theo diễn ra ngày 22 – ngày 25 tháng 1. Sự kiện này được tổ chức với sự hợp tác với các địa phương Hội đồng Du lịch Turisthus Nord.

Liên hoan chào đón tất cả mọi người tận hưởng không gian mùa đông cùng đồ uống nóng, một cuộc gặp gỡ gần gũi với thiên nhiên độc đáo của Skagen và một chương trình đa dạng.

Mỗi buổi sáng bắt đầu tất nhiên với một chương trình bơi biển buổi sáng cho tất cả người tham gia tại “Sønderstrand” gần “Grenen”.

Thời tiết mùa đông tại Skagen là thô và gai góc, và do đó những người bơi lội mùa đông đặt can đảm của mình để thử nghiệm khi họ đáp ứng các băng gió lạnh và sóng. Nhưng bầu không khí tuyệt vời và tiếp thêm sinh lực! Sau khi bơi lạnh súp nóng được phục vụ bởi Café Jacob.

Chào mừng bạn đến Skagen Winter Lake, chúng tôi mong muốn nhìn thấy bạn!

  • Lễ hội Roskilde

Roskilde Festival là sự kiện âm nhạc và văn hóa lớn nhất ở Bắc Âu. Tổ chức lần đầu vào năm 1971, Roskilde Festival đã phát triển nhanh chóng phổ biến và đang thu hút khoảng 80.000 người mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới những người đến để thưởng thức sự kết hợp đa dạng của âm nhạc, nghệ thuật – và cắm trại.

Các nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng như Bob Marley, Bruce Springsteen & The E Street Band, Kanye West, Metallica, Prince, Radiohead, Rihanna, U2 đã chơi tất cả Roskilde trong những năm trước. Tham dự Roskilde đã trở thành một nghi thức cho hầu hết người Đan Mạch.

Lễ hội được điều hành bởi một tổ chức phi lợi nhuận và tất cả tiền thu được sẽ được chuyển tới các mục đích nhân đạo và văn hóa.

  • Thị trường quốc tế Viking ở Ribe Vikinge Center

Thị trường quốc tế Viking diễn ra từ ngày 02 – ngày 08 tháng Năm. Trong tuần đầu tiên của tháng, hơn 500 người Viking từ khắp châu Âu đổ xô đến Ribe Vikinge Center. Công chúng sẽ có thể trải nghiệm, làm thế nào những người Viking sống và làm việc, và tại nhiều gian hàng thú vị trên thị trường.

Bầu không khí trên thị trường là sống động và nhộn nhịp với các quầy hàng ở chợ, nơi những người Viking cũng làm việc tại thủ công của họ. Công chúng có thể khám phá ra cách dệt và xem đồ trang sức như thế nào, hạt thủy tinh, túi da, giày, quần áo, đồ gốm, đồ vật bằng gỗ, sừng, mũ bảo hiểm và đồ chơi cho những người Viking trẻ nhất, được thực hiện.

  • Northside

Lễ hội diễn ra tại Aarhus từ ngày 17 – 19 tháng sáu.

Các lễ hội cung cấp một chương trình lớn của các nghệ sĩ Đan Mạch và quốc tế và được công nhận như là một lễ hội sáng tạo mà còn tập trung vào tính bền vững. Lễ hội nằm trong trung tâm của Aarhus.

  • Aalborg Carnival

Các lễ hội ở Aalborg là lễ hội lớn nhất ở Bắc Âu với lên đến 60.000 carnivalists trong Grand Parade và hơn 100.000 khán giả xem sóng tuyệt đẹp của màu sắc và hình ảnh dọc theo tuyến đường diễu hành. Đừng bỏ lỡ sự kiện ngoạn mục này! Hãy là một phần của một thế giới đầy màu sắc, trang phục ấn tượng, âm nhạc, nhịp điệu và nhảy từ tất cả các nơi trên thế giới.

Điều phân biệt Aalborg Carnival từ hầu hết các lễ hội khác là mọi người đều có thể tham gia trong Grand Parade vào ngày 28 tháng 5. Cuộc diễu hành di chuyển thông qua các đường phố của Aalborg và kết thúc vào Kildeparken, nơi các lễ hội đạt đỉnh cao của họ và các bữa tiệc lớn và đầy màu sắc nhất trong năm diễn ra!

Một chương trình giải trí đa dạng trong Kildeparken góp phần vào không khí ngày hội. Công viên được chuyển đổi thành một khu vực lễ hội khổng lồ, nơi mọi người hạnh phúc và mặc quần áo lên thưởng thức giải trí mà trải dài từ các cuộc thi khiêu vũ và âm nhạc từ các giai đoạn khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể thưởng thức đồ uống với tên cướp biển, công chúa và con số về hình ảnh trong các quán bar chủ đề khác nhau. Các bên tiếp tục cho đến khi ngay trước khi nửa đêm, nơi một chương trình bắn pháo hoa tuyệt vời tượng trưng cho sự kết thúc của Aalborg Carnival.